skip to Main Content

Checklist หลักการเลือกทาวน์โฮม วิธีซื้อบ้านทาวน์โฮมให้ถูกใจ

Checklist หลักการเลือกทาวน์โฮม วิธีซื้อบ้านทาวน์โฮมให้ถูกใจ

การจะมีบ้านทาวน์โฮม ก็ถือว่าเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คนเพราะบ้านทาวน์โฮมในปัจจุบันถือว่าเพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ที่เหมาะสมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโครงการมอบให้คุณได้แบบลงตัวรวมไปถึงราคาที่สมเหตุสมผลมีให้คุณเลือกตั้งแต่ราคาสูงไปจนถึงราคาถูกเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมแต่ละที่ก็ดูให้ละเอียดเลยว่าตอบโจทย์กับเรามากน้อยแค่ไหน วันนี้เราจะมาแนะนำว่าเราควรรู้ หลักการเลือกทาวน์โฮม ไม่ให้เสียดายในภายหลัง มีอะไรบ้าง

1. การเดินทางที่สะดวก

แน่นอนว่าการเดินทางเข้าออกที่สะดวกเป็นเรื่องที่ดีไม่มีใครที่เลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมแล้วทำให้ตัวเองลำบาก ข้อนี้ถือว่าสำคัญเพราะว่าการเดินทางที่สะดวกทำให้เรามีเวลาเหลือพอที่จะสามารถทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย และที่สำคัญคือบริเวณละแวกบ้านของเราควรอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ตลาดนัด โรงพยาบาล โรงเรียนหรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้าด้วย ถ้าเราได้ทำเลที่ตั้งของบ้านติดกับสิ่งที่กล่าวไปข้างต้นก็ถือว่าดีเลยทีเดียว

2. วัสดุที่ใช้ โครงสร้างของบ้าน

ข้อนี้เป็นหลักการเลือกทาวน์โฮมที่สำคัญที่สุด วัสดุที่ใช้เราควรศึกษาก่อนว่าโครงการที่เราจะซื้อเค้าใช้วัสดุอะไรในการสร้าง เพื่อให้แน่ใจว่าในอานาคตมันจะไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง ตัวอย่างเช่น เสาเข็มของตัวบ้านแต่ละที่มีการเจาะลึกไม่เท่ากัน อย่างโครงการทาวน์โฮมมิรารี่ โฮม เค้าลงเสาเข็มลึก 24 เมตรถึงชั้น      ดินดาน ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่าอนาคตตัวบ้านของเค้าจะไม่ทรุดตัวอย่างแน่นอนรวมไปถึงทางโครงการใช้ท่อน้ำ PE ที่มีความแข็งแรงทนทานไม่แตกง่าย อีกทั้งยังใช้หลังคากระเบื้องกันความร้อนถึง 95% ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะเย็นสบายแม้แดดร้อนมากก็ตาม

3. ฮวงจุ้ยของบ้าน

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนอาจจะแปลกใจว่า ฮวงจุ้ยมันสำคัญมากกับบ้านทาวน์โฮมขนาดนั้นเลยหรอ คำตอบก็คือใช่ เพราะว่าหลาย ๆ คนค่อนข้างที่จะเชื่อเรื่องนี้เพื่อความสบายใจของผู้อยู่อาศัยเอง ในความเชื่อ ของฮวงจุ้ยแล้วยังช่วยเสริมพลัง เสริมบารมี และโชคลาภให้เจ้าของบ้านอีกด้วย ทางโครงการทาวน์โฮมมิรารี่  โฮมของเราบ้านทุกหลังผ่านการดูฮวงจุ้ยกับ หมอช้าง ทศพล ศรีตุลา ทุกหลังเพื่อความสุขของเจ้าของบ้าน

4. ระบบสาธารณูปโภคและความปลอดภัย

มาในเรื่องที่ค่อนข้างใกล้ตัวกันบ้างที่หลาย ๆ คนมักจะมองข้ามไปจนเกิดปัญหามากมายแล้วอย่างระบบสาธารณูปโภคและความปลอดภัยนั่นเอง เช่น เวลาในการเก็บขยะ การเข้าถึงของสัญญาณโทรศัพท์ / อินเทอร์เน็ต ไปจนถึงระบบความปลอดภัยด้วย ถึงแม้จะมีเจ้าหน้าที่เฝ้าอยู่หน้าหมู่บ้านตลอด แต่ระบบในการตรวจค้น คุณก็ต้องตรวจสอบ เพราะบางที่ปล่อยมากเกินให้รถทุกคันเข้าออก ก็อาจจะเกิดอันตรายต่อคุณได้ เพราะฉะนั้นอย่าละเลยเรื่องระบบความปลอดภัยเด็ดขาดเพราะถ้าหากเกิดเรื่องขึ้นมามันจะไม่คุ้มแน่นอนควรเลือกโครงการที่มีระบบความปลอดภัยสูงเช่น โครงการมิรารี่ โฮมมีระบบความปลอดภัยถึง 3 ชั้น มั่นใจได้ว่าคุณจะอยู่ได้อย่างมีความสุข

5. ทำเลที่ตั้งดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

อย่างที่เราได้เกริ่นไปบ้างแล้ว การที่มีทำเลที่ตั้งของบ้านดีเหมือนถูกหวยเลยก็ว่าได้เพราะเนื่องจากต้องเจอวิกฤติรถติดเหมือนเดิม ทำให้เราเสียเวลาเข้าไปอีกรวมไปถึงปัญหาที่จอดรถบริเวณหน้าบ้านที่อาจจะต้องคอยแบ่งรับแบ่งสู้กันสักหน่อย แต่ใช่ว่าจะเจอทุกปัญหาแบบนั้นกับทุกโครงการ โครงการทาวน์โฮมมิรารี่ โฮม มีพื้นที่มากกว่า 130 ตร.ม. พร้อมกับที่จอดรถถึง 2 คัน หมดปัญหาทะเลาะเรื่องที่จอดรถไปได้เลย

6. เลือกโครงการที่มีระบบระเบียบชัดเจน

นอกจากความสวยงามของตัวบ้านแล้ว ระบบระเบียบภายในโครงการก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะมันหมายถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยด้วย ยังรวมไปถึงระบบการจัดการสาธารณะในโครงการเพราะว่า แน่นอนว่าโครงการบ้านต้องมีพื้นที่ส่วนกลางที่ต้องใช้ร่วมกันอยู่แล้ว ฉะนั้นการมีกฎระเบียบที่ชัดเจนและเชื่อถือได้เป็นเรื่องที่ดีเพราะจะได้ไม่มีปัญหาในอนาคตกับเพื่อนบ้านอีกด้วย

7. ใช้เวลาตัดสินใจ เทียบกับความคุ้มค่า

เพราะการตัดสินใจของคนยุคใหม่ ที่อะไรๆ ก็มีรีวิวให้ศึกษาก่อนแทบจะทุกอย่าง รวมถึงเรื่องบ้านทาวน์โฮมเช่นกัน ซึ่งเราก็จะขอแนะนำให้ศึกษาหาข้อมูลเยอะ ๆ อ่านให้มาก ๆ แต่ก็อย่าลืมกลับมาสำรวจพื้นที่จริงเพิ่มเติม นั่นก็คือการเดินตรงเข้าไปดูบ้านทาวน์โฮมจริงๆ ที่สำคัญคืออย่าใจร้อนเด็ดขาด

8. สเปคที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะคุณ

แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้คนตัดสินใจซื้อบ้านทาวน์โฮมก็คงหนีไม่พ้นเรื่องดีไซน์ ความงามของบ้านถ้าถูกใจ ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์กับผู้อยู่อาศัยรวมไปถึงบริเวณบ้านทาวน์โฮมโดยรอบครบทุกสิ่งที่ใช่และตรงกับความเป็นบ้านในฝันของเค้าได้ก็ถือว่าง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ อย่างเช่นโครงการทาวน์โฮมมิรารี่ โฮม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ตัวบ้านสวยหรูหรา พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบทุกห้อง พื้นปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ เกรด AAAA อีกทั้งยังบิวท์อินห้องครัวด้วยท็อปหินอ่อนอีกด้วย เพื่อตอบสนองความต้องการและความสุขของทุกคน

บ้านทาวน์โฮมเป็นบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คน เพราะการที่มีบ้านคุณภาพที่ดีมีพื้นที่ใช้สอยเยอะรวมไปถึงราคาที่จับต้องได้ มันต้องใช้เวลาตัดสินใจกว่าจะตัดสินใจซื้อเพราะฉะนั้นเราควรรู้หลักการเลือกทาวน์โฮม ก่อนที่จะซื้อบ้านควรดูอะไรบ้างเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เราควรเลือกโครงการดี ๆ อย่างเช่น ทางมิรารี่โฮมมีวิสัยทัศน์การมองที่ดีและถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย โดยมี หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เป็นคนดูฮวงจุ้ยให้ตั้งแต่หน้าบ้านไปจนถึงหลังบ้านเพื่อให้ได้บ้านที่จะทำให้คุณได้มีความสุขได้แบบเต็มรูปแบบ

  • สามารถชมรีวิว มิรารี่ โฮม เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/39Oh72H
  • ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ คลิก https://www.miraribymarvelland.com
  • ที่ตั้งโครงการ แผนที่: https://bit.ly/3bEsDw2
  • Line@ : @mirarihome หรือ  https://bit.ly/2GbO2SU
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Call: 092-479-6963
Back To Top

ลงทะเบียนรับส่วนลด