skip to Main Content

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

  ทาวน์โฮม มิรารี่

  สมุทรสาคร – กระทุ่มแบน

  ออกแบบภายใต้แนวคิด“สร้างบ้านเหมือนอยู่เอง

  มิรารี่ทาวน์โฮม
  มิรารี่ทาวน์โฮม

  หน้ากว้าง 5.7 เมตร สามารถจอดรถ ได้ 2 คัน เพดานสูง 2.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม.

  • 3 ห้องนอน
  • 2 ห้องน้ำ
  • 2 ที่จอดรถ
  • 1 ห้องครัว

  ห้องนอน

  ห้องนอน ดีไซน์บ้านมิรารี่ที่เข้าใจบรรยากาศครอบครัว จึงออกแบบให้ชั้นล่างมีห้องนอนสำหรับสมาชิกครอบครัวที่เคลื่อนไหวไม่สะดวก ชั้นบนดีไซน์มีถึงสามห้องเผื่อสมาชิกที่อาจมีเพิ่มขึ้นในอนาคต

  ห้องนอน เป็นห้องที่มีความสำคัญเพราะเราใช้เวลานอน 30% ของชีวิตประจำวัน ตามหลักฮวงจุ้ย หากจัดสัดส่วนเหมาะสม สะอาด อากาศถ่ายเทสะดวก จะส่งผลให้ผู้อาศัยได้รับแต่สิ่งดีๆ มีโชคลาภ

  ห้องรับแขก/ห้องนั่งเล่น

  สำหรับแขกผู้มาเยือนเป็นห้องที่บ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้าน และตามหลักฮวงจุ้ยห้องรับแขกยังให้คุณในด้านโชคลาภ ชื่อเสียง และความสำเร็จได้อีกด้วย เป็นห้องที่ใช้ทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัว พลังชี่ที่ดีจึงมารวมกันที่ห้องนี้ จึงควรใส่ใจไม่น้อยกว่าห้องอื่นๆ การตกแต่งห้องนี้สีที่เหมาะสม ควรมีสีเหลืองผสม

  ห้องครัว

  ผสมทั้งครัวไทยและครัวเทศ มาพร้อมเครื่องดูดควัน ทำอาหารได้หลายสไตล์ เหมาะสำหรับสมาชิกภายในบ้านที่มีความชอบแตกต่างกัน เมื่อสนองความต้องการที่หลากหลายได้ ส่งผลสุขภาพจิตใจและกายมั่นคงแข็งแรง

  ทาวน์โฮม มิรารี่ บ้านแกร่ง ไม่ทรุด ตอกเสาเข็มลึกถึง 24 เมตร - โครงการบ้านมิรารี่ เพชรเกษม - กระทุ่มแบน

  ห้องครัว ถือได้ว่าเป็นห้องที่เป็นอู่ข้าวอู่น้ำและความอุดมสมบูรณ์ของครอบครัวที่มีสำคัญต่อสุขภาพของคนในบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย ควรเป็นห้องที่ให้ความอบอุ่น มีความสะอาด อากาศปลอดโปร่ง ซึ่งส่งผลให้เกิดโชคลาภด้านเงินทองและส่งเสริมสุขภาพให้สมาชิกในบ้าน หากห้องครัวสกปรกผลที่ได้ ก็จะเป็นในทางตรงกันข้าม คือจะส่งผลให้การเงินสุขภาพย่ำแย่ตามไปด้วย

  บ้านมิรารี่ทาวน์โฮม จึงดีไซน์ให้ห้องครัวปลอดโปร่ง รู้สึกอบอุ่นถึงความเป็นครอบครัว และผสมผลานหลักฮวงจุ้ยได้อย่างลงตัว

  ห้องน้ำ

  ดีไซน์ห้องน้ำของมิรารี่ได้แบ่งสัดส่วนการใช้ชัดเจน ปลอดโปร่ง ดูสบายตา และสวยงาม ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและผสานกับหลักฮวงจุ้ยได้อย่างลงตัว

  ตามหลักฮวงจุ้ยควรอยู่หลังบ้านจะทำให้ผู้อยู่มีสุขภาพดีและเจริญ เพราะห้องน้ำเกิดความชื้นและเกิดเชื้อโรคสะสมง่ายจึงไม่ดีต่อสุขภาพ และเป็นแหล่งสะสมพลังงานร้าย ซึ่งก่อให้เกิดความโชคร้าย ส่งผลต่องาน สุขภาพ ความสัมพันธ์ต่างๆ จึงควรดูแลรักษาให้สะอาดและไม่ส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์อยู่เสมอ เพื่อเพิ่มสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต

  Back To Top

  ลงทะเบียนรับส่วนลด